cf là vị trí nào

cf là vị trí nào - VinFast VF e34 mới xuất hiện tại Việt Nam

Gia Linh
Gia Linh
19/11/2023 13:27 GMT+7

Ô tô điện VinFast VF e34 xuất hiện tại một đại lý chính hãng ở Việt Nam với bộ mâm xe sơn màu đen bóng, khác biệt so với bản cũ.

Kể từ khi chsinh thức tung ra thị trường đến nay, mẫu xe điện đầu tiên của hãng xe Việt Nam - VinFast VF e34 chưa có bản cải tiến. Thời gian gần đây, nhiều khách Việt nhận thấy mẫu ô tô điện này có thay đổi nhỏ ở ngoại hình.

Xuất hiện VinFast VF e34 phiên bản mới - Ảnh 1.

VinFast VF e34 khác lạ với bộ mâm sơn màu đen bóng

Cụ thể, ngoại hình xe khác lạ với phần mâm xe sơn màu đen bóng, dù thiết kế mâm và kích thước mâm giữ nguyên. Sự thay đổi này giúp ngoại hình VinFast VF e34 trở nên thể thao và khác lạ hơn trước. Ngoài ra, một số chi tiết trước đây sơn màu bạc như ốp cản trước, cản sau và ốp hông cửa nay đã được sơn màu đen.

Hãng xe Việt Nam hiện chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về mẫu xe này, có vẻ như các thiết kế còn lại cũng như trang bị bên trong xe sẽ giữ nguyên, không có nhiều thay đổi đáng kể. VinFast hiện tại bổ sung nhiều dòng xe mới vào dải sản phẩm của hãng như VinFast VF 5, VinFast VF 6 và sắp tới là VinFast VF 7, điều này khiến vai trò của VinFast VF e34 sẽ trở nên mờ nhạt hơn.

VinFast VF e34 là mẫu ô tô điện được hãng xe Việt định vị ở phân khúc xe hạng C, từng công bố vào năm 2021. Mẫu xe này có kích thước tổng thể dài, rộng, cao lần lượt 4.300 x 1.793 x 1.613 (mm), trọng lượng xe không tải 1.490 kg.

Xuất hiện VinFast VF e34 phiên bản mới - Ảnh 2.

Với ngoại hình mới, VinFast VF e34 có thay đổi đáng chú ý kể từ khi trình làng năm 2021

Động cơ điện trang bị trên VinFast VF e34 có công suất tối đa 110 kW, mô-men xoắn cực đại 242 Nm kết hợp với hệ dẫn động cầu trước. Bộ pin lithium-ion có dung lượng 42 kWh. Mẫu ô-tô điện đầu tiên của VinFast có kahr năng di chuyển 300 km sau mỗi lần sạc đầy, con số trung bình theo ước tính của hãng là 285 km. Xe có chế độ sạc nhanh 18 phút, di chuyển được 180 km.

Mẫu xe này sẽ có các tính năng an toàn đạt tiêu chuẩn hàng đầu của ASEAN NCAP. Các công nghệ an toàn có trên xe có hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo luồng giao thông đến khi mở cửa...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

cf là vị trí nào Sơ đồ trang web