bảng lô gan

Tranh cãi 'trứng vịt trời hay trứng le le' dẫn đến hành vi giết người

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
08/09/2023 21:43 GMT+7

Tranh cãi mồi nhậu là 'trứng vịt trời hay trứng le le', Kiệt lấy dao và búa chém, đánh bạn nhậu. May mắn được can ngăn và cấp cứu kịp thời nên nạn nhân đã thoát chết.

Ngày 8.9, TAND tỉnh Bình Phước xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Anh Kiệt (29 tuổi, ngụ TX.Chơn Thành, Bình Phước) 9 năm tù về tội giết người. Chỉ vì tranh cãi chuyện quả trứng vịt trời hay trứng le le mà Kiệt đã dùng dao và búa chém, đánh bạn nhậu.

Tranh cãi trứng vịt trời hay trứng le le, người bị thương kẻ lãnh án tù

Theo cáo trạng, ngày 29.8.2022, một nhóm 7 người tổ chức ăn nhậu tại phòng trọ gồm Mai Văn Huy, Điểu Bình, Nguyễn Đình Tuân, Trần Anh Kiệt và 3 người khác tại ấp 2, xã Minh Lập, TX.Chơn Thành.

Dùng dao chém,búa đập đầu bạn nhậu từ tranh cãi 'trứng vịt trời hay trứng le le?' - Ảnh 1.

Trần Anh Kiệt tại phiên tòa chiều 8.9

HOÀNG GIÁP

Trong lúc nhậu, Tuân nói "bắt được con vịt trời, nhặt được trứng của nó ăn béo quá". Huy trả lời lại "không phải trứng con vịt trời mà là trứng con le le", dẫn đến Tuân, Bình và Huy cãi nhau.

Kiệt nói "con vịt xiêm mà nuôi lâu năm thì nó trở thành con vịt trời rồi nó biết bay" thì Huy chửi Kiệt "mày khùng hả".

Bực tức vì bị Huy chửi nên Kiệt đi về phòng của mình lấy 1 con dao dài gần 30 cm và 1 cây búa quay lại rồi dùng dao chém hai nhát vào lưng, sau đó cầm búa đánh hai cái vào vùng đầu của Huy. 

Khi được mọi người can ngăn thì Kiệt đi về phòng của mình. Huy may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không tử vong, nhưng tỷ lệ thương tích là 21%.

Kiệt sau đó đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi chém, đánh bạn nhậu.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 8.9

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

bảng lô gan Sơ đồ trang web