lô chơi

lô chơi - Tranh cãi chuyện chi hơn cả trăm triệu để thuê người quay hình đám cưới

09/12/2022 18:31 GMT+7

Một cặp đôi đã chi 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng) để thuê một TikToker về quay phim, chỉnh sửa và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới kéo dài 18 giờ của họ.

Theo tờ Local Today ngày 7.12, cô gái Lauren Ladouceur (20 tuổi, một nhà sáng tạo nội dung chuyên lĩnh vực đám cưới ở Brooklyn, Mỹ) được trả hàng ngàn USD để ghi lại đám cưới của Jasmine Parker. Cụ thể, con số mà Lauren Ladouceur nhận được là 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng).

Có nhiều người trẻ chịu chi hàng ngàn USD để thuê quay phim, chụp hình trong ngày cưới

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Video nhanh chóng được đăng lên Instagram và TikTok thu hút hơn 12,2 triệu lượt xem.

“Cô ấy là một người chuyên nghiệp”, Jasmine Parker nói trên TikTok ca ngợi Ladouceur. Ladouceur đáp lại: “Một phần thú vị là thấy nội dung đám cưới của bạn được lan truyền rộng rãi”.

Theo tờ Local Today,Ladouceur đã được thuê quay hình cho 10 đám cưới trong năm nay và dự định có 15 đám cưới cả trong và ngoài nước vào năm 2023.

Gói ghi hình đám cưới rẻ nhất của cô gái này có giá 1.795 USD (khoảng 43 triệu đồng) và chỉ dành riêng cho các cô dâu ở New York (Mỹ), bao gồm khoảng 1.000 ảnh và video, trong đó có 3 video dạng ngắn đã chỉnh sửa sẵn sàng chia sẻ trên TikTok và Instagram Stories.

Với mức phí 4.995 USD (khoảng 120 triệu), Ladouceur sẽ cung cấp cho các cô dâu một số cuộc gọi tư vấn trước đám cưới để thảo luận về việc thu thập và chia sẻ nội dung trong ngày cưới, tài liệu nội dung hậu trường cả ngày mà cô ấy hứa sẽ cung cấp trong vòng 24 giờ sau sự kiện, cùng ít nhất 5 video dạng ngắn đã được chỉnh sửa...

Ladouceur nói: “Tôi không phải là một nhiếp ảnh gia hay nhà quay phim đám cưới chuyên nghiệp. Tôi ở đó để ghi lại những khoảnh khắc mang đến bức tranh đầy đủ hơn về cả ngày của cô dâu".

Ladouceur nhận khá nhiều đơn đặt hàng từ các cặp đôi sắp cưới

INSTAGRAM

Bất chấp mức độ phổ biến của các bài đăng, Ladouceur cho biết cô đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về tính hợp pháp của công việc và kỹ năng của cô.

Ladouceur chia sẻ: “Người sáng tạo nội dung sẽ hoàn toàn tỉnh táo trong đám cưới, không giống như khách mời, họ sẽ ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt đó với tư cách là thành viên tận tụy trong nhóm truyền thông của bạn”.

Nhiều người tranh cãi về việc chi số tiền lớn để thuê quay phim, chụp hình trong ngày cưới

INSTAGRAM

Từ câu chuyện mà Ladouceur chia sẻ, đã thu hút rất nhiều ý kiến về việc nhiều cặp đôi chịu chi hơn cả trăm triệu để thuê người quay hình đám cưới. Có ý kiến cho rằng đám cưới là dịp quan trọng trong cuộc đời mỗi người, nên chuyện chi số tiền nhiều để ghi lại hình ảnh trong ngày cưới không là vấn đề to tát. Tuy nhiên cũng có ý kiến phản biện, cho rằng chi số tiền cả trăm triệu đồng cho việc quay hình đám cưới là hơi phung phí.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

lô chơi Sơ đồ trang web