con mèo đen số mấy

con mèo đen số mấy - Tìm ra hài cốt nạn nhân tàu lặn bị nổ gần xác tàu Titanic

con mèo đen số mấy - Tìm ra hài cốt nạn nhân tàu lặn bị nổ gần xác tàu Titanic

Linh Trương
Linh Trương
13/10/2023 10:09 GMT+7

Lực lượng tìm kiếm phát hiện thêm mảnh vỡ và các vật thể được cho là hài cốt của các nạn nhân vụ tàu lặn Titan nổ sụp dưới Đại Tây Dương.

TờThe New York Times ngày 12.10 đưa tin Lực lượng Tuần duyên Mỹ vừa tìm thấy những vật thể được cho là hài cốt của các nạn nhân tàu lặn gặp nạn khi thám hiểm xác tàu Titanic hồi tháng 6.

Các kỹ sư thuộc Ban Điều tra Hàng hải thuộc Tuần duyên Mỹ còn tìm thấy thêm các mảnh vỡ của tàu lặn ở đáy Đại Tây Dương hồi tuần trước, bao gồm chóp titan còn nguyên vẹn của tàu lặn xấu số.

Các mảnh vỡ đã được đưa đến một cảng ở Mỹ để phân tích, còn những hài cốt được cho là của các nạn nhân "đã được thu hồi cẩn thận từ bên trong các mảnh vỡ của tàu lặn Titan và được vận chuyển để các chuyên gia y tế Mỹ phân tích".

Các nhà điều tra đã phân tích và kiểm tra vật liệu thu được từ tàu lặn Titan kể từ cuối tháng 6. USCG cho biết họ sẽ tiếp tục xem xét các bằng chứng mới và phỏng vấn các nhân chứng để chuẩn bị cho phiên điều trần công khai.

Tàu lặn Titan dài 6,7 m của công ty thám hiểm biển sâu OceanGate chở theo 5 người bị mất tích không lâu sau khi lặn xuống vị trí xác tàu Titanic phía bắc Đại Tây Dương hôm 18.6.

Đến ngày 22.6, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện các mảnh vỡ và sau đó xác nhận tàu Titan đã nổ sụp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

con mèo đen số mấy Sơ đồ trang web