ti le bong da so

ti le bong da so - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bình Dương đẩy nhanh tiến độ công trình trọng điểm

Đỗ Trường
Đỗ Trường
03/12/2022 17:26 GMT+7

Chiều 3.12, sau khi đi khảo sát nhiều công trình trọng điểm, Thủ tướng Phạm Minh Chính có buổi làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương này.

Làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bình Dương tập trung công tác tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, nhà đầu tư và người dân, tạo môi trường đầu tư thuận lợi, ổn định, bền vững… Thủ tướng nhấn mạnh Bình Dương phát triển nhanh, bền vững, không được để ai ở lại phía sau.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đưa ra một số chủ trương liên quan dự án Bệnh viện đa khoa Bình Dương 1.500 giường để dự án này sớm đi vào hoạt động.

Ngoài ra, Thủ tướng cũng yêu cầu Bình Dương kiểm soát hiệu quả các loại dịch bệnh, đẩy nhanh tiến độ giải ngân nguồn vốn đầu tư công, các chương trình mục tiêu quốc gia; các vấn đề về hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục

Thủ tướng hỏi thăm một tài xế trong công trình xây dựng ở Bình Dương.

Q.C

Trước đó, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã thị sát, nghe báo cáo về các dự án giao thông kết nối vùng Đông Nam bộ như: dự án tuyến đường cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành; tuyến đường sắt Bàu Bàng - Thị Vải - Cái Mép; tuyến metro Suối Tiên - Thành phố mới Bình Dương - Bàu Bàng; điều chỉnh vị trí quy hoạch ga An Bình và Dĩ An; tuyến Vành đai 3 TP.HCM đoạn qua tỉnh Bình Dương...

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã đến công trình xây dựng nhà máy của Công ty TNHH Paihong VN ở KCN Bàu Bàng (H.Bàu Bàng, Bình Dương) thăm hỏi, động viên công nhân đang xây dựng tại đây và chủ doanh nghiệp.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thị sát nhiều công trình trọng điểm ở Bình Dương.

Q.C

Tại TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), Thủ tướng đã đến kiểm tra công trình dự án Bệnh viện đa khoa Bình Dương 1.500 giường. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Bình Dương có vốn đầu tư trên 2.300 tỉ đồng nhưng bị chậm tiến độ từ năm 2014 đến nay vẫn chưa hoàn thành.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chỉ đạo Bình Dương phối hợp cùng với các bộ, ngành liên quan khẩn trương tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để đưa dự án bệnh viện đi vào hoạt động, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

ti le bong da so Sơ đồ trang web