cah vao m88

Thu Nga 'Phía trước là bầu trời' giờ ra sao?

09/08/2023 19:11 GMT+7

Trong Lời tự sự (lên sóng trên VTV3), diễn viên Thu Nga có dịp trải lòng về cuộc sống sau thành công của vai Thương - Phía trước là bầu trời.

Thu Nga 'Phía trước là bầu trời' giờ ra sao? - Ảnh 1.

Thu Nga từng gây ấn tượng với vai diễn Thương trong Phía trước là bầu trời - một cô gái hiền lành nhưng lại không khéo léo trong giao tiếp

Chụp màn hình

Chia sẻ về vai diễntrongPhía trước là bầu trời, Thu Nga cho biết Thương giống cô khoảng 50%. Nữ diễn viên thấy bản thân may mắn hơn vì có công ăn việc làm sau khi ra trường, không bị chật vật như nhân vật mình thủ vai. “Ngoài đời tôi cũng là người thẳng thắn nhưng không đến mức bộc trực như Thương, gây thiệt thòi cho mình. Theo tôi, chính vì tính cách đó đã làm cho cuộc sống của Thương khó khăn hơn. Ngoài đời tôi không dịu dàng như Thương nhưng hiền lành thì có”, cô chia sẻ.

Thu Nga nói hiện tại, cô vẫn đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Công việc chính của nữ diễn viên là làm các dự án nhạc kịch dành cho thiếu nhi. Ngoài ra cô còn dành thời gian chia sẻ với mọi người về cách làm đẹp, lựa chọn trang phục… để tự tin hơn về vẻ ngoài.

“Tôi hài lòng với công việc hiện tại ở nhà hát. Thật ra mỗi một vai diễn đều đòi hỏi mình phải cố gắng tìm tòi ra cách diễn mới. Đó mới chính là sự phát triển chứ không có chuyện nằm im một chỗ. Sân khấu sẽ có những hạn chế so với phim ảnh nhưng cũng cho tôi những thử thách khác”, cô bộc bạch về cuộc sống hiện tại của mình.

Thu Nga 'Phía trước là bầu trời' giờ ra sao? - Ảnh 2.

Thu Nga hài lòng với cuộc sống hiện tại khi cân bằng, hài hòa giữa công việc và gia đình

Chụp màn hình

Nói về việc không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình sau thành công của phim, nữ khách mời thẳng thắn: “Với tôi, Phía trước là bầu trời là một thanh xuân rực rỡ. Chưa bao giờ tôi tiếc nuối vì đóng ít phim. Là một nghệ sĩ, quan trọng nhất là nhân vật của mình được nhớ đến như thế nào. Điều đó quý giá hơn rất nhiều so với số lượng phim mình tham gia”.

Thu Nga có tổ ấm nhỏ bên chồng và hai người con. Cô cố gắng sắp xếp để đảm bảo chu toàn giữa công việc và gia đình. "Khi con còn nhỏ, cần sự chăm sóc nhiều hơn thì tôi đặt gia đình là số 1. Nhưng đến khi các con khôn lớn, mọi thứ ổn định thì tôi ưu tiên công việc hơn. Tôi chủ động để mọi thứ theo hướng tốt nhất. Khi mình cân bằng được thì cuộc sống mình vui vẻ hơn", nữ diễn viên cho hay.

Thu Nga nói trong gia đình, cô cũng cố gắng tạo điều kiện để chồng phát triển sự nghiệp. "Mọi việc trong gia đình tôi đều sắp xếp. Những lúc được nghỉ, anh sẽ hỗ trợ tôi. Chồng cứ làm tốt công việc của anh ấy, còn tôi làm tốt công việc của tôi, như vậy thì gia đình sẽ yên ổn, hạnh phúc", cô nêu bí quyết giữ gìn tổ ấm. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

cah vao m88 Sơ đồ trang web