thứ tự bài poker

thứ tự bài poker - Thực hư thông tin người dân bị thương khi phản đối xây dựng cảng container Long Sơn

30/10/2023 12:07 GMT+7

Theo chính quyền địa phương, thông tin một người phụ nữ bị thương khi phản đối xây dựng cảng container Long Sơn số 3 ở Khu kinh tế Nghi Sơn (TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa) ngày 29.10, là không đúng thực tế.

Sáng 30.10, một lãnh đạo UBND xã Hải Hà (TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa) khẳng định thông tin một người dân bị thương khi tập trung phản đối xây dựng cảng container Long Sơn số 3 (tại thôn Hà Nam, xã Hải Hà) là không đúng thực tế.

Thực hư thông tin người dân bị thương khi phản đối xây dựng cảng container - Ảnh 1.

Đến ngày 30.10 hàng chục người dân xã Hải Hà vẫn tập trung phản đối việc xây dựng cảng container Long Sơn số 3

PHÚC NGƯ

Cũng theo vị này, ngày 29.10, hàng chục người dân xã Hải Hà tiếp tục tập trung ở khu vực xây dựng cảng container Long Sơn số 3 để phản đối việc xây dựng cảng. Trong quá trình nhà thầu triển khai xe tải đổ vật liệu san lấp mặt bằng, có một phụ nữ (ngụ xã Hải Hà) định lao vào khu vực đổ vật liệu. Các công nhân và lực lượng đảm bảo an ninh đã ngăn người này lại.

"Trong quá trình diễn ra sự việc, do người phụ nữ này bị cao huyết áp nên bị ngất. Sau đó, chính quyền địa phương động viên người thân đưa người phụ nữ đến trạm y tế xã kiểm tra và xác định người này chỉ bị cao huyết áp. Do đó, gia đình đã đưa người phụ nữ này đến bệnh viện để điều trị bệnh cao huyết áp chứ không phải bị thương", vị lãnh đạo UBND xã Hải Hà cho hay.

Trước đó, ngày 29.10, nhiều đoạn clip ghi cảnh người dân ngăn cản xây dựng cảng container Long Sơn số 3. Trong đó có những clip người dân cho rằng một phụ nữ đã bị đổ vật liệu lên người làm bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Liên quan việc người dân xã Hải Hà tập trung phản đối việc xây dựng cảng container Long Sơn số 3, sáng 30.10, hàng chục người dân vẫn tiếp tục tập trung phản đối việc xây dựng cảng.

Sự việc diễn ra từ ngày 17.10 đến nay, chưa có dấu hiệu dừng lại. Người dân cho rằng việc xây dựng cảng container làm ảnh hưởng đến nghề khai thác hải sản, còn chính quyền khẳng định dự án không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

thứ tự bài poker Sơ đồ trang web