bắn cá online

bắn cá online - Thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82

Giang Phương
Giang Phương
21/12/2022 11:44 GMT+7

Tỉnh Tây Ninh tổ chức thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 thuộc xã Thạnh Tây, H.Tân Biên (Tây Ninh), nơi an nghỉ của 13.976 liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ kháng chiến.

Ngày 21.12, nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2022), tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82, H.Tân Biên, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ viếng và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Tây Ninh tổ chức lễ viếng và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82

GIANG PHƯƠNG

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ thắp lên các phần mộ liệt sĩ những nén hương thành kính, thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Trong cuộc trường chinh chống thực dân, đế quốc xâm lược và chiến tranh bảo vệ biên giới, làm nghĩa vụ quốc tế cao cả..., hàng triệu người con thân yêu của Tổ quốc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Thắp những nén hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh

GIANG PHƯƠNG

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những nỗi đau vợ mất chồng, mẹ mất con, anh mất em vẫn còn đó. Đặc biệt, vẫn còn rất nhiều liệt sĩ nằm lại trên chiến trường chờ ngày được hồi hương trở về đất mẹ.

Do đó, suốt hàng chục năm qua, Đảng bộ, chính quyền, quân và người dân Tây Ninh luôn tích cực phối hợp, tìm kiếm hài cốt các anh hùng liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam làm nhiệm vụ quốc tế ở chiến trường Campuchia để quy tập và hồi hương về nước.

Suốt hàng chục năm qua, các lực lượng tỉnh Tây Ninh tích cực phối hợp, tìm kiếm hài cốt các anh hùng liệt sĩ để quy tập và hồi hương

GIANG PHƯƠNG

Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh Nguyễn Thành Tâm thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

GIANG PHƯƠNG

Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82, nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sĩ

GIANG PHƯƠNG

Mỗi dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7) hằng năm, ở Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 đón thêm những hài cốt của các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại chiến trường biên giới Tây Nam và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả ở Campuchia trở về với đất mẹ.

Đến nay, Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 (rộng 26,7 ha) là nơi an nghỉ của 13.976 liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước và quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

bắn cá online Sơ đồ trang web