lich laliga

Tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho 2 học sinh cứu người đuối nước

Phạm Đức
Phạm Đức
30/10/2023 15:31 GMT+7

Hai học sinh lớp 7 của Trường THCS Thạch Kim (H.Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) vừa được T.Ư Đoàn trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" vì đã có hành động cứu người bị đuối nước.

Sáng 30.10, tại Trường THCS Thạch Kim (H.Lộc Hà, Hà Tĩnh), Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" của T.Ư Đoàn cho 2 học sinh lớp 7 của trường này, vì đã có hành động dũng cảm cứu 2 em nhỏ bị đuối nước.

Trao tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho 2 học sinh cứu người bị đuối nước - Ảnh 1.

2 em học sinh lớp 7 được T.Ư Đoàn tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm"

TÂN KỲ

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Viết Hải Đăng, Phó bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và ông Nguyễn Thế Hoàn, Bí thư Huyện ủy Lộc Hà đã trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho 2 em học sinh Phạm Phúc Sinh và Nguyễn Hoàng Phong.

Cũng tại buổi lễ, 2 em học sinh lớp 7 của Trường THCS Thạch Kim còn được nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh vì đã có hành động dũng cảm cứu người đuối nước.

Trao tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho 2 học sinh cứu người bị đuối nước - Ảnh 2.

Lãnh đạo H.Lộc Hà trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho 2 em học sinh dũng cảm cứu người

TÂN KỲ

NhưThanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ ngày 30.8, Trần Đình Nhật Anh (học sinh lớp 3, Trường tiểu học TT.Lộc Hà, H.Lộc Hà) và Nguyễn Bảo Bình (học sinh lớp 1, Trường tiểu học Thạch Kim) đến khu vực âu thuyền Cửa Sót chơi. Tại đây, 2 em không may bị sẩy chân rơi xuống biển và đuối nước.

Lúc này, Sinh và Phong chơi gần đó đã phát hiện, kịp thời lao xuống nước đưa 2 em nhỏ lên bờ an toàn.

Sau sự việc xảy ra, gia đình 2 em nhỏ bị đuối nước đã đến Trường THCS Thạch Kim để gửi lời cảm ơn đến 2 nam sinh vì hành động dũng cảm cứu người.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

lich laliga Sơ đồ trang web