ty bong da

ty bong da - Sau lễ kỷ niệm 20 năm, FV tặng gần 1,5 tỉ vào Quỹ Nâng bước tuổi thơ

18/04/2023 10:00 GMT+7

Lễ hội kỷ niệm "FV 20 năm - Hành trình trọn niềm tin" ngày 9.4.2023 tại GEM Center (TP.HCM) diễn ra sôi động với nhiều chương trình đặc sắc đã tạo ấn tượng vô cùng đặc biệt cho hơn 3.000 lượt khách tham dự. Dịp này FV quyên góp được gần 1,5 tỉ đồng cho Quỹ Nâng bước tuổi thơ.


FV quyên góp gần 1,5 tỉ đồng cho Quỹ Nâng bước tuổi thơ

Lễ hội "FV 20 năm - Hành trình trọn niềm tin" nhận được sự tài trợ và đồng hành của nhiều đối tác thân thiết. Các đối tác, đơn vị đồng hành đã cam kết hỗ trợ cho lễ hội với số tiền lên đến 1,3 tỉ đồng. Số tiền này đang dần được chuyển đầy đủ về tài khoản của FV.

Để sự hỗ trợ - đồng hành của cácđối tác trở nên ý nghĩa hơn, Ban giám đốc FV đã quyết định sẽ quyên góp trọn vẹn 1,3 tỉ đồng này vào Quỹ Nâng bước tuổi thơ.

Sau lễ kỷ niệm 20 năm, FV tặng gần 1,5 tỉ vào Quỹ Nâng bước tuổi thơ - Ảnh 2.

Các thành viên của Quỹ Nâng bước tuổi thơ trong buổi hội thảo tại Lễ hội mừng FV tuổi 20

Ngoài ra, từ lời kêu gọi của FV về việc đóng góp cho Quỹ Nâng bước tuổi thơ thay vì tặng hoa - quà chúc mừng "FV tuổi 20", tài khoản của Quỹ dịp này cũng đã nhận được thêm 150 triệu đồng từ các cá nhân, đơn vị, các đối tác.

Như vậy, tổng số tiền mà FV quyên góp được là 1.450.000.000 VNĐ cho Quỹ Nâng bước tuổi thơ.

Quỹ Nâng bước tuổi thơ được Bệnh viện FV sáng lập và bảo trợ từ năm 2006, mục đích hỗ trợ, điều trị phẫu thuật cho trẻ dưới 16 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, bị khiếm khuyết cơ thể do tai nạn hoặc bẩm sinh.

Một lễ hội tràn đầy xúc cảm

Trở lại với lễ hội "FV 20 năm", khách tham quan trầm trồ khi được nhìn lại chặng đường của FV qua triểnlãmảnh và các thước phim tư liệu, kể lại hành trình từ một cơ sở y tế giữa vùng đầm lầy ít người biết đến ở khu Nam Sài Gòn cách đây 20 năm trở thành một Tập đoàn FV vững mạnh với hệ sinh thái toàn diện gồm: Bệnh viện FV được JCI công nhận, Phòng khám FV Sài Gòn và chuỗi 4 phòng khám trị liệu thần kinh cột sống ACC, văn phòng đại diện FV tại Campuchia.

Sau lễ kỷ niệm 20 năm, FV tặng gần 1,5 tỉ vào Quỹ Nâng bước tuổi thơ - Ảnh 3.

Đông đảo khách tham dự trải nghiệm không gian con tàu mang số hiệu "FV 20 năm"

Ảnh: FV

Trong bài phát biểu của mình, TTND-PGS-TS-BS Lương Ngọc Khuê đánh giá cao Bệnh viện FV - một bệnh viện có 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, là một trong tốp 6 bệnh viện tại Việt Nam đạt chứng nhận JCI.

Ông Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND TP.HCM ghi nhận những đóng góp, đồng thời đánh giá cao thành quả của tập thể bệnh viện FV trong thời gian qua, khi luôn là bệnh viện tư nhân đi đầu về những tiêu chuẩn y tế quốc tế, đề cao hoạt động chuyển giao công nghệ và kỹ thuật điều trị giữa các bác sĩ - chuyên gia giỏi của thế giới với đội ngũ y bác sĩ Việt Nam.

Tổng giám đốc Bệnh viện FV - BS Jean-Marcel Guillon đã gửi lời cảm ơn đến Chính phủ, Bộ Y tế, các cấp chính quyền TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác, các Bộ -Ban- Ngành, các bệnh viện và quý đối tác,… đã giúp đỡ và đồng hành cùng Bệnh viện FV từ lúc triển khai dự án, đến thời điểm phát triển như ngày hôm nay.

Tổng giám đốc FV cũng đã giới thiệu toàn diện và đầy xúc cảm về hành trình 20 năm xây dựng và phát triển Bệnh viện FV, gây ấn tượng cho hàng ngàn khách tham dự.

Sau lễ kỷ niệm 20 năm, FV tặng gần 1,5 tỉ vào Quỹ Nâng bước tuổi thơ - Ảnh 4.

Các vị đại biểu cùng thực hiện nghi thức khởi động một hành trình mới cho "con tàu FV"

Ảnh: FV

Sau lễ kỷ niệm 20 năm, FV tặng gần 1,5 tỉ vào Quỹ Nâng bước tuổi thơ - Ảnh 5.

FV còn tổ chức chuỗi hơn 20 hội thảo nhằm chia sẻ những kinh nghiệm mà Bệnh viện chắt lọc được suốt 20 năm hình thành và phát triển

Vào buổi tối, hơn 1.000 nhân viên Bệnh viện FV cùng quan khách tham dự một Gala Dinner hoành tráng. Đêm tiệc gây choáng ngợp bởi những tiết mục biểu diễn ấn tượng của đội ngũ FV bên cạnh những nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí như Diva Mỹ Linh, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Cece Trương… Đây còn là một đêm tiệctôn vinh 88 thành viên gắnbó với FV trong suốt 2 thập kỷ, lần đầu tiên trao giải Oscar cho các bác sĩ...

Bệnh viện FV và Quỹ Nâng bước tuổi thơ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, nhà tài trợ, đơn vị đồng hành và cá nhân hảo tâm: HBP Project Management Co., Ltd., Công ty Elekta, Công ty Siemens Việt Nam, Việt Mỹ Medical, Công ty TNHH Thiết bị Y tế iMED, Công ty TNHH Dräger Việt Nam, Công ty TNHH Philips Việt Nam, Công ty Elsevier B.V.l, Công ty CP Thương Mại - Dịch Vụ - Xuất Nhập Khẩu Viên Phát, Công ty TNHH C.P.V, Công ty Bảo Việt TP.HCM, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Tín, Công ty TNHH Trang Thiết bị Y tế Anh Khoa, Công ty cổ phần Vietmedical, Công ty TNHH Paramount Bed Việt Nam, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Công ty TNHH XD Minh Chương, Hyphens Pharma Pte, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đường Mòn Đông Dương,…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

ty bong da Sơ đồ trang web