thống kê world cup

thống kê world cup - Real Madrid đưa giá bao nhiêu để chiêu mộ Harry Kane và Kai Havertz?

Giang Lao
Giang Lao
07/06/2023 12:37 GMT+7

CLB Real Madrid cần bổ sung hàng công sau sự ra đi đột ngột của Karim Benzema, nhưng họ đang dè dặt đưa mức phí chuyển nhượng khá thấp cho Harry Kane và cả Kai Havertz, tờ Marca cho biết.

"Mục tiêu chiêu mộ Harry Kane thay thế cho Benzema hiện là vấn đề cấp bách. Nhưng mọi thứ đang dừng lại ở mức đề nghị, Real Madrid vẫn chưa thúc đẩy mạnh việc đàm phán. Để đạt thỏa thuận với Chủ tịch Daniel Levy của CLB Tottenham, phía Real Madrid có thể phải nâng giá chuyển nhượng Harry Kane. Tương tự là thương vụ Kai Havertz từ Chelsea", tờ Marca cho biết.

Real Madrid đưa giá bao nhiêu để chiêu mộ Harry Kane và Kai Havertz? - Ảnh 1.

Real Madrid phải nâng giá mua Harry Kane so với đề nghị hiện nay chỉ 80 triệu euro

AFP

Cũng theo tờ Marca: "Nhiều nguồn tin từ nội bộ tiết lộ hiện nay Real Madrid chỉ đưa đề nghị mức giá khoảng 80 triệu euro cho Harry Kane. Trong khi với Kai Havertz là khoảng 60 triệu euro. Tuy nhiên, các mức đề nghị này hiện chưa đáp ứng như kỳ vọng của 2 CLB Tottenham và Chelsea".

"CLB Real Madrid đánh giá, họ không thể đưa ra mức giá cao hơn 100 triệu euro cho những cầu thủ trên 29 tuổi như trường hợp của Harry Kane. Cầu thủ này cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham. Trong khi với Kai Havertz, cầu thủ này chưa đưa ra quyết định cụ thể là chia tay Chelsea hay ở lại. Có nhiều khả năng Kai Havertz sẽ ở lại Chelsea rất lớn", tờ Marca tiết lộ.

Do đó, sắp tới Real Madrid chỉ có thể tập trung vào thương vụ chiêu mộ Harry Kane. HLV Ancelotti cũng đặt mục tiêu phải có chân sút này để thay thế cho vị trí của Benzema.

Real Madrid đưa giá bao nhiêu để chiêu mộ Harry Kane và Kai Havertz? - Ảnh 2.

Kai Havertz chưa quyết định chia tay Chelsea

AFP

"Real Madrid chắc chắn phải nâng giá mua Harry Kane để thuyết phục ông Daniel Levy. Đây là trường hợp khá giống khi Real Madrid mua 2 ngôi sao của Tottenham trước đây là Gareth Bale và Modric. Tuy nhiên, dù sẽ trải qua không ít khó khăn khi đàm phán, nhưng đây là thương vụ Real Madrid sẽ có nhiều khả năng thành công để sở hữu được Harry Kane. Một phần nữa là do mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 CLB lâu nay", tờ Marca đánh giá. Trong khi với trường hợp của Kai Havertz, tờ Marca thừa nhận: "Real Madrid có thể sẽ rời cuộc đua để tập trung vào Harry Kane".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

thống kê world cup Sơ đồ trang web