bài online

bài online - Nam sinh viên tử vong trong khuôn viên KTX Đại học Quốc gia TP.HCM

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
19/07/2023 14:12 GMT+7

Một nam sinh viên tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn bên trong khuôn viên ký túc xá (KTX) khu B, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ngày 19.7, Công an TP.Dĩ An, Bình Dương phối hợp các đơn vị liên quan bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ một nam sinh viêntử vong trong khuôn viên KTX khu B, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Nam sinh viên tử vong trong Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM

Nơi xảy ra vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Danh tính nam sinh viên được xác định là anh P.V.N.T (20 tuổi, quê Khánh Hòa), sinh viên của một trường đại học thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Theo đó, sáng cùng ngày, một số người bất ngờ phát hiện anh T. nằm bất động trên mái hiên ở tầng 1 của tòa nhà D bên trong KTX khu B, Đại học Quốc gia TP.HCM (P.Đông Hòa, TP.Dĩ An, Bình Dương). Lực lượng y tế sau đó có mặt xác định sinh viên này đã tử vong.

Tại hiện trường, anh T. mặc áo thun đen, quần dài màu xanh bạc, nằm ngửa trên vũng máu chảy dài ở mái hiên tầng 1, thi thể không còn nguyên vẹn. Một số sinh viên cho hay, trước đó có nghe tiếng động mạnh phát ra từ vị trí xảy ra vụ việc.

Nhận tin báo, Công an TP.Dĩ An có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Được biết, anh T. sinh sống tại tầng 8 của tòa nhà nói trên.

Đến gần 12 giờ cùng ngày, thi thể anh T. được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra. Đến hơn 13 giờ, hiện trường vẫn đang được phong tỏa. Nguyên nhân vụ nam sinh tử vong đang được lực lượng chức năng khẩn trương làm rõ.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 19.7

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

bài online Sơ đồ trang web