cách chơi cào tố

cách chơi cào tố - Một nữ tiếp viên hàng không được ca ngợi vì điều này...

27/01/2023 10:30 GMT+7

Một nữ tiếp viên hàng không được ca ngợi trên mạng xã hội vì đã dỗ đứa bé nín khóc trên một chuyến du ngoạn nội địa.

TheoSCMPđưa tin ngày 26.1, một nữ tiếp viên hàng không ở Trung Quốc đã dành gần 5 giờ đồng hồ để dỗ một em bé đang khóc trên chuyến bay.

Nữ tiếp viên hàng không đang làm công việc trên chuyến bay nội địa Trung Quốc từ Cát Lâm đến Thành Đô thì nhận thấy một phụ nữ trên chuyến bay gặp khó khăn trong việc dỗ nín đứa bé.

Nữ tiếp viên hàng không đã nhanh chóng can thiệp, giúp trấn an đứa con của người phụ nữ nhằm giảm thiểu khả năng gây ồn ào cho những hành khách khác.

Nữ tiếp viên hàng không đã bế đứa trẻ trên tay và vỗ nhẹ vào đứa bé trong suốt chuyến đi. Sau đó, khi các hành khách đã ổn định chỗ ngồi, nữ tiếp viên hàng không đã dỗ đứa bé ngủ bằng cách vỗ nhẹ vào lưng. Đứa bé ngủ say và sau khi thức dậy vẫn im lặng, ngoan ngoãn chứ không khóc như lúc ban đầu.

Nữ tiếp viên hàng không được ca ngợi trên mạng xã hội vì đã dỗ nín đứa bé trên một chuyến du ngoạn nội địa

SCMP

Câu chuyện này đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội, được dân mạng chia sẻ rất nhiều. Và vô số người đã khen ngợi hành động của nữ tiếp viên hàng không.

Một người cho biết: “Cô tiếp viên xinh đẹp tràn đầy khí chất của một người mẹ”.

Một người khác bình luận: “Hãy nhìn xem, em bé có vẻ rất hạnh phúc. Cô tiếp viên hàng không quá đỗi nhẹ nhàng và chu đáo biết bao”.

Suốt thời gian qua, hàng loạt câu chuyện về những người có lòng tốt với trẻ em thường xuyên trở thành tin tức tích cực được cộng đồng mạng "thả tim", "bấm like" yêu thích.

Như đầu tháng 1 này, một videoghi lại hình cậu bé 2 tuổi ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hôn cô giáo mẫu giáo sau khi được cô giáo khen ngợi đã thu hút được hàng triệu người xem.

Hay vào tháng 9 ngoái, một bé gái Trung Quốc mắc bệnh dạ dày đã được sự chào đón nhiệt tình từ các bạn cùng lớp và giáo viên. Nhờ vậy, bé gái cảm thấy an toàn và thoải mái trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo. Câu chuyện này cũng từng khiến dân mạng xúc động mạnh.

Câu chuyện nữ tiếp viên hàng không giúp một phụ nữ dỗ nín đứa bé trên một chuyến du ngoạn nội địa đã và đang là câu chuyện đẹp mà dân mạng bày tỏ sự quan tâm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

cách chơi cào tố Sơ đồ trang web