lich bong da c1

lich bong da c1 - Máy bay chở 241 người hạ cánh khẩn cấp vì mảnh vỡ rơi xuống nhà dân

21/02/2021 07:50 GMT+7

Một máy bay của hãng United Airlines (Mỹ) chở 241 người đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi các mảnh vỡ từ máy bay rơi xuống các ngôi nhà ở bang Colorado.

Các mảnh vỡ của Chuyến bay 328 được phát hiện rải rác khắp một khu dân cư ở thành phố Broomfield (bang Colorado), bao gồm cả vành động cơ và các mảnh từ vỏ động cơ vào ngày 20.2, theo Sky News.
Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cho biết máy bay Boeing 777-200 đã quay trở lại sân bay quốc tế Denver và hạ cánh khẩn cấp an toàn.

Máy bay của hãng United Airlines gặp sự cố, mảnh vỡ rơi xuống nhà dân

Theo FAA, máy bay gặp “sự cố hỏng động cơ bên phải" sau khi cất cánh từ Denver để đến thành phố Honolulu (bang Hawaii).
Trong một thông báo, hãng United Airlines cho biết có 231 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn trên Chuyến bay 328 vào thời điểm xảy ra vụ việc, nhưng không nêu thêm chi tiết.

Động cơ bên phải của máy bay Boeing 777-200 gặp sự cố sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Denver

Reuters

Sở cảnh sát ở Broomfield, cách Denver khoảng 40km, đăng tải một số hình ảnhtrênmạng xã hội cho thấy các mảnh vỡ từ máy bay, với vành lớn động cơ máy bay suýt rơi trúng một ngôi nhà.
Nhà chức trách kêu gọi bất kỳ ai bị thương vì các mảnh vỡ liên lạc với cảnh sát đồng thời gửi thông báo cho gần 1.400 người dân, yêu cầu họ kiểm tra nhà và sân để xem có mảnh vỡ máy bay hay không.

Mảnh vỡ máy bay rơi xuống khu vực dân cư sau khi máy bay cất cánh

Sở cảnh sát Broomfield

Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia Mỹ đã được giao nhiệm vụ điều tra vụ việc và yêu cầu giữ nguyên vị trí tất cả mảnh vỡ tại hiện trường.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

lich bong da c1 Sơ đồ trang web