188bet đăng nhập

188bet đăng nhập - MacBook Pro làm mới lại bị trì hoãn, fan 'nhà táo' thất vọng

Thành Luân
Thành Luân
10/04/2019 21:51 GMT+7

Người hâm mộ MacBook Pro từng rất hào hứng trước tin Apple sẽ tung phiên bản thiết kế lại hoàn toàn của sản phẩm trong năm nay. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ sẽ chưa thành sự thật.

TheoForbes, báo cáo từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cho biết Apple đã quyết định trì hoãn phát hành mẫu MacBook Pro 16 inch như các tin đồn trước đó sang đến nửa đầu năm 2021. Đây rõ ràng là một sự thất vọng bởi MacBook Pro 16 inch sẽ đại diện cho sự thay đổi đáng kể trong danh mục đầu tư MacBookmà Apple đã làm, đặc biệt sau khi công ty khai tử MacBook Pro 17 inch cách đây vài năm.
Cũng theo báo cáo, trong thời gian tới, Apple sẽ lần lượt ra mắt một màn hình 31,6 inch thiết kế hoàn toàn mới; iPad 10-12 inch; và MacBook 15-17 inch với đèn nền mini LED trong các khoảng thời gian tương ứng quý 2 - 3/2019; quý 4/2020 - quý 1/2021; và quý 1 - 2/2021.
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự mong đợi từ người dùng, việc trì hoãn phát hành sản phẩm mới đến 2 năm là một trong những vấn đề lớn có thể ảnh hưởng đến vị thế của Apple. Khoảng thời gian này đủ để mọi người sẵn sàng mua một máy tính xách tay mới từ một nhà sản xuất khác và xem nó là sản phẩm sử dụng trước khi một chiếc MacBook Pro mới xuất hiện.
Tuy nhiên, điều nay giúp Apple có thêm thời gian để giải quyết các vấn đề trong quá trình phát triển MacBook Pro, với các nhược điểm đã gặp trong bàn phím Butterfly và cáp kết nối màn hình trên sản phẩm gần đây.
Trong trường hợp nếu xuất hiện một MacBook được làm mới trong năm nay, có khả năng nó sẽ bị hạn chế về sức mạnh chip xử lý khi chỉ đủ so sánh với các hệ thống Windows 10 tiên tiến được ra mắt vào cuối năm ngoái. Về cơ bản, điều này có nghĩa sự tiến hóa của MacBook đang chậm như iPhone.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

188bet đăng nhập Sơ đồ trang web