con mèo màu trắng

Lại Văn Sâm tiết lộ nguyên tắc 'bất di bất dịch': 'Không ai được đụng vào mặt tôi'

20/11/2023 09:13 GMT+7

Lại Văn Sâm tiết lộ từ trước đến nay, ông vẫn giữ nguyên tắc không trang điểm mỗi khi lên hình. 'Đơn giản tôi muốn là chính tôi cho dù tôi già, tôi trẻ như thế nào đi chăng nữa cũng vẫn là tôi', nam MC lý giải.

Lại Văn Sâm tiết lộ nguyên tắc 'bất di bất dịch' khi làm nghề - Ảnh 1.

Nhà báo Lại Văn Sâm bồi hồi khi nhớ lại quãng thời gian làm nghề say mê lúc trẻ

Chụp màn hình

Trong tập 5 Có hẹn cùng thanh xuân, dàn người chơi gồm Lại Văn Sâm,Hồng Vân, Thanh Thủy, nhà ngoại giao Ngọc Đoàn phải thực hiện thử thách hóa trang để bản thân trông già đi. Nếu như hai nghệ sĩ nữ thoải mái với nhiệm vụ từ ban tổ chức thì các khách mời nam lại tỏ ý không hài lòng.

Khi nhân viên hậu đài bước vào phòng ngỏ ý được hóa trang giúp, Lại Văn Sâm kiên quyết từ chối. MC chương trình Ai là triệu phú bật mí suốt mấy chục năm làm nghề, ông luôn giữ một nguyên tắc “bất di bất dịch" là “không ai được đụng vào mặt tôi".

Kể cả khi Hồng Vân thuyết phục, nam MC vẫn kiên quyết không từ bỏ những nguyên tắc của mình. Lại Văn Sâm chia sẻ thêm: "Xưa nay tôi vẫn có nguyên tắc của riêng mình, là mặt tôi thì không ai được đụng vào. Nếu như đụng vào mặt tôi thì tôi không lên hình nữa, đến bây giờ nguyên tắc đó tôi vẫn giữ”.

Lại Văn Sâm tiết lộ nguyên tắc 'bất di bất dịch' khi làm nghề - Ảnh 2.

Hồng Vân - Kim Tử Long gây ấn tượng với màn hóa thân thành người cao tuổi

Chụp màn hình

Trước sự kiên quyết của Lại Văn Sâm, chương trình đành chấp nhận từ bỏ thử thách trang điểm của ông. Thay vào đó, nam MC chỉ sử dụng tóc và gắn râu giả. Giải thích về thái độ của mình, Lại Văn Sâm cho hay: "Đơn giản tôi muốn là chính tôi cho dù tôi già, tôi trẻ như thế nào đi chăng nữa thì cũng vẫn là tôi. Cái mặt tôi nó thế nào cứ mặc kệ nó thôi".

Đồng thời, việc chương trình ghi hình ở Đài truyền hình Việt Nam khiến Lại Văn Sâm bồi hồi nhớ về quãng thời gian công tác trước đây. Ông chia sẻ: "Căn phòng tôi hay đến nhất là phòng quay phim, vì tôi còn ăn trưa với anh em. Ngày xưa mỗi lần đi quay phim, tôi đều tìm cơ hội xách máy cho các bạn. Cho nên mỗi dịp về đây, tất cả kỷ niệm ùa về giống như những ngày tôi còn đi tác nghiệp vậy".

Trong tập phát sóng tuần này, dàn nghệ sĩ và khách mời đặc biệt là Kim Tử Long cùng di chuyển đến viện dưỡng lão để sinh hoạt với mọi người ở đây. Trong quá trình đó, Hồng Vân xúc động khi lắng nghe câu chuyện của ba người phụ nữ chung phòng. “Một phần là họ tìm được niềm vui ở viện dưỡng lão này, một phần họ cũng muốn bỏ đi gánh nặng đối với con cái. Các bà mẹ cho dù trong hoàn cảnh nào cũng hy sinh hết sức cho con của mình", nữ diễn viên bộc bạch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

con mèo màu trắng Sơ đồ trang web