bài online

bài online - Hành khách may mắn nhận lại sấp tiền bỏ quên trên tàu

09/03/2023 10:46 GMT+7

Sự việc xảy ra trên đoàn tàu SE4 xuất phát ga Sài Gòn tối 7.3 do Trưởng tàu Dư Đình Thành thuộc Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam - Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn (VTĐSSG) phụ trách.

Theo thông tin từ VTĐSSG, khi tàu đến khu đoạn Tuy Hòa - Diêu Trì vào khoảng 6 giờ ngày 8.3, tiếp viên phục vụ ăn uống Nguyễn Thị Thắm nhặt được 1 sấp tiền ở hành lang toa 4. Ngay sau đó, chị Thắm đã báo cho tiếp viên phụ trách toa cùng trưởng tàu và bảo vệ trên tàu về sự việc.

Hành khách may mắn nhận lại sấp tiền bỏ quên trên tàu - Ảnh 1.

Nữ nhân viên nhặt được gần 20 triệu đồng của khách làm rơi trên tàu

N.H

Sau khi kiểm tra, tổng số tiền nhặt được là 19,5 triệu đồng. Trưởng tàu và tiếp viên đã hỏi hành khách trong từng toa nhưng không có hành khách nào làm rơi. Tổ tiếp viên phát thanh để tìm hành khách đánh rơi số tiền nhưng cũng không có hành khách nào báo mất. Vì thế, Trưởng tàu đã lập biên bản sự việc và tạm giữ số tiền để xác minh thêm.

Hành khách may mắn nhận lại sấp tiền bỏ quên trên tàu - Ảnh 2.

Tổ tàu trao trả lại số tiền cho nam hành khách đánh rơi trên tàu

N.H

Khi tàu đến khu đoạn Đông Hà - Đồng Hới vào khoảng 17 giờ cùng ngày, tiếp viên toa 3 báo trưởng tàu tại giường số 6 hành khách tên Trần Quang Huy (vé đi tàu từ ga Sài Gòn đến ga Nam Định) xác nhận làm rơi số tiền 19,5 triệu đồng. Qua quá trình xác minh thông tin đúng hành khách Huy làm rơi số tiền trên, tổ tàu đã bàn giao lại số tiền cho hành khách.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

bài online Sơ đồ trang web