cach nuoi lo de

cach nuoi lo de - Cụ ông 85 tuổi tử vong dưới ao cạnh nhà

Cù Hiền
Cù Hiền
19/05/2023 12:05 GMT+7

Tìm kiếm, phát hiện chiếc áo và đôi dép của cụ M. tại bờ ao, một người dân xuống ao mò, phát hiện cụ M. đã tử vong, thi thể cứng đờ.

Ngày 19.5, trao đổi với PV Thanh Niên, bà Vũ Thị Minh Hằng, Phó chủ tịch UBND P.Tân Bình, TP.Hải Dương (Hải Dương) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến cụ ông tử vong.

 Hải Dương: Một cụ ông tử vong dưới ao cạnh nhà - Ảnh 1.

Đôi dép và chiếc áo của cụ M. tại bờ ao

ĐỨC TÙY

Nạn nhân là cụ N.V.M (85 tuổi, trú tại ngõ 172, phố Nhữ Đình Hiền, khu 2, P.Tân Bình, TP.Hải Dương).

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 18.5, ông Phạm Văn Sơn (50 tuổi, hàng xóm với ông M., hiện là giáo viên Trường tiểu học Ngọc Sơn) nghe tiếng hô hoán của người dân nghi ngờ cụ M. bị đuối nước dưới ao cạnh nhà nên ông Sơn xuống ao tìm kiếm. Khoảng 15 phút sau, thi thể nạn nhân được ông Sơn mò thấy. Nạn nhân mặc quần đùi, cởi trần, đã tử vong, toàn thân cứng đơ.

Lực lượng công an P.Tân Bình và Công an TP.Hải Dương sau đó đã có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra xác định thi thể không có dấu hiệu bị tác động của ngoại lực.

Gia đình cụ M. đã đề nghị công an không khám nghiệm tử thi.

Được biết, cụ M. có vợ và 5 người con, cụ bà và 2 người con đã qua đời; cụ M. ông sống một mình, 3 người con của cụ đang sinh sống làm việc xa quê.

Trưa 18.5, có người bạn quê tỉnh Hưng Yên đi cùng người cháu đến ở nhờ nhà cụ M. để khám bệnh.

Khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, cụ M. ra bờ ao tưới cây. Thấy vậy, người bạn và cháu đã khuyên cụ M. vào nhà, nhưng cụ không vào.

Khoảng 15 giờ 30 phút, sau khi ngủ dậy, người bạn không thấy cụ M. đâu nên đi nấu cơm. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày vẫn không thấy cụ M. về nhà nên hai người ở nhờ đã đi tìm, phát hiện chiếc áo, đôi dép để trên bờ ao. Nghi cụ M. gặp nạn nên 2 bà cháu hô hoán hàng xóm giúp đỡ.

Hiện thi thể nạn nhân được chính quyền bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

cach nuoi lo de Sơ đồ trang web