thể thao vnloto

thể thao vnloto - Hà Trí Quang - Thanh Đoàn bức xúc vì bị YouTuber làm clip phản cảm, sai sự thật

17/03/2023 12:43 GMT+7

Hà Trí Quang cho biết đã yêu cầu kênh YouTube N.S.Tngừng đăng tải các video sai sự thật về gia đình nam diễn viên. Anh khẳng định những thông tin thất thiệt này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và thiện cảm của công chúng với cặp đôi.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn bức xúc vì bị YouTuber làm clip phản cảm, dung tục - Ảnh 1.

Hà Trí Quang lên tiếng khi bị đăng clip cắt ghép, có nội dung sai sự thật

Chụp màn hình

Hà Trí Quang cho biết thời gian qua anh và bạn đời bị một số kênh trên YouTube lấy hình ảnh cá nhân và làm clip sai sự thật. Trong đó, kênh N.S.T với hơn 290.000 lượt đăng ký thường xuyên chia sẻ các thông tin không đúng về gia đình nam diễn viên.

Thanh Đoàn, bạn đời Hà Trí Quang bộc bạch: "Kênh YouTube N.S.T thường xuyên lấy hình của tôi và anh Quang chèn thêm thông tin sai sự thật. Các bạn ấy viết tiêu đề cho clip rất nhạy cảm. Tôi mong các bạn ấy dừng hành động này lại vì nó đang làm xấu hình ảnh và khiến nhiều người ghét chúng tôi".

Diễn viên phim Hoa dã quỳ cũng bức xúc khi kênh này cắt ghép hình ảnh phản cảm, đưa nội dung gây hoang mang dư luận như: Thanh Đoàn lo lắng Hà Trí Quang nhập viện trong đêm, Hà Trí Quang - Thanh Đoàn vung tay tậu ngay biệt thự 1.000 tỉ, Biệt thự dát vàng của Thanh Đoàn - Hà Trí Quang… Ngoài ra, chủ kênh còn đưa nhiều tiêu đề với từ ngữ nhạy cảm.

Hà Trí Quang nói: "Nếu các bạn ấy sao chép nội dung những gì tôi chia sẻ trên mạng xã hội thì tôi rất cảm ơn vì các bạn đã góp phần lan tỏa cho tình yêu đẹp trong giới LGBT. Nhưng hiện tại, các bạn ấy đang làm nội dung theo chiều hướng tiêu cực khiến mọi người không chỉ nghĩ xấu về chúng tôi, mà còn cả cộng đồng LGBT. Ngoài ra, điều đó còn tạo ra định kiến về những người làm YouTube. Thời gian qua, các nghệ sĩ cũng bị lấy hình ảnh và đưa tiêu đề rất kỳ. Các bạn rất giỏi khi làm kênh YouTube nhưng tại sao không làm những nội dung tích cực, có đạo đức hơn".

Thanh Đoàn cho biết những thông tin này làm dậy lên làn sóng thù ghét cặp đôi trên mạng. Nhiều người tưởng rằng các clip phản cảm này là thật nên đã bình luận chửi rủa. Một bộ phận cư dân mạng còn vào tận trang cá nhân của cặp đôi để công kích, nhục mạ. 

Chia sẻ với Thanh Niên, Hà Trí Quang cho biết sau khi anh đăng clip phản ánh, kênh này thậm chí không gỡ nội dung mà còn tiếp tục chia sẻ thêm nhiều video. Nam diễn viên cho biết sẽ sớm nhờ pháp luật can thiệp vì gửi báo cáo nội dung trên YouTube không phải là giải pháp triệt để.

Sao phim Gia đình sóng gió nói: "Nhiều nghệ sĩ gặp trường hợp như tôi không báo công an vì lịch trình bận rộn, không sắp xếp được thời gian. Vì thế những kênh này nhởn nhơ và nghĩ rằng pháp luật không can thiệp. Thời gian tới, nếu sự việc đi quá xa, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng giải quyết. Trước đó, tôi đã nhờ công ty báo cáo các kênh này rồi, nhưng nếu họ lấy clip thì còn báo cáo được. Còn đằng này, họ chỉ lấy hình ảnh và đọc lại thông tin thôi nên không nhằm nhò gì".

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn mong khán giả chỉ theo dõi những nội dung trên trang chính chủ của cặp đôi. Họ cũng kêu gọi người dùng báo cáo những clip bẩn để tránh gây hoang mang dư luận.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

thể thao vnloto Sơ đồ trang web