kèo truc tiep

kèo truc tiep - Elon Musk thuê người từng hack PlayStation 3 để sửa chữa Twitter

24/11/2022 15:16 GMT+7

Người từng hack PlayStation 3 của Sony đã tham gia Twitter để sửa chữa chức năng tìm kiếm của mạng xã hội .

TheoKotaku, George Hotz được biết đến nhiều nhất với khả năng bẻ khóa (jailbreak) iPhone và hack PlayStation 3. Hiện anh đang được tỉ phú Elon Musk giao trọng trách cũng như thử thách kỹ thuật vô cùng quan trọng đó là sửa lỗi Twitter trong ba tháng. Cụ thể, anh được thuê để sửa chữa chức năng tìm kiếm hiện đang bị hỏng của mạng xã hội này.

Musk thuê ông trùm jailbreak iPhone và hack PS3

AFP

Trước đây Musk từng muốn thuê hacker này để làm việc cho Tesla nhưng đã gặp khó khăn bởi một số điều khoản tuyển dụng của công ty. Hotz sau đó đã thành lập Comma AI, một công ty phát triển phần mềm cạnh tranh với AI lái xe tự động của Tesla. Vào thời điểm đó, Musk từng lên tiếng cho rằng công ty mới nổi của Hotz không có khả năng đánh bại một gã khổng lồ trong ngành như Tesla. Nhưng sau một số sự kiện, dường như Musk đã thay đổi cách nhìn nhận về hacker và thuê anh làm việc cho Twitter.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Hotz ca ngợi Musk vì đã cho phép nhân viên tự rời khỏi nếu không muốn làm việc tại một Twitter ‘khó tính’. Thậm chí, anh còn tự đề xuất làm việc cho Twitter với mức thuê rẻ hơn những người khác. Việc này đã khiến CEO mới của Twitter quan tâm và chọn anh làm việc cho ông.

George Hotz

wikipedia

Hotz hiện đã có những kế hoạch lớn cho 12 tuần của anh tại Twitter. Anh muốn loại bỏ cửa sổ pop-up đăng nhập thường xuyên xuất hiện đột ngột khi người dùng chưa đăng nhập và cố gắng xem một loạt nội dung. Anh cũng muốn cải thiện mức độ liên quan của kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, một mình Hotz sẽ không thể thay thế toàn bộ đội ngũ làm việc để cải thiện Twitter theo ý CEO Musk. Mặc dù anh đang là nhân vật gây được sự chú ý vì đã cố gắng kêu gọi các kỹ sư trợ giúp miễn phí cho Musk. Như một số người đã chỉ ra, việc một trong những công ty công nghệ lớn nhất ở Thung lũng Silicon yêu cầu lao động tình nguyện không phải là điều không mấy tốt đẹp, đặc biệt là sau khi Musk sa thải nhiều kỹ sư toàn thời gian, những người có thể giúp ông ta thực hiện dự án này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

kèo truc tiep Sơ đồ trang web