cách chơi keno

cách chơi keno - EC kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ chống khai thác IUU tại Bình Định

Hoàng Trọng
Hoàng Trọng
31/10/2018 07:01 GMT+7

Đoàn sẽ lần lượt làm việc với UBND tỉnh Bình Định, kiểm tra và làm việc tại cảng cá Quy Nhơn, Công ty CP thủy sản Bình Định và Hiệp hội Cá ngừ Bình Định.

Chiều 30.10, đoàn công tác gồm 30 người của Ủy ban Nghề cá Nghị viện châu Âu và Bộ NN-PTNT đã đến tỉnh Bình Định để làm việc về tình hình thực hiện giải pháp, nhiệm vụ chống khai thác IUU (khai thác bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định) theo khuyến nghị của Ủy ban Châu Âu (EC).
Theo kế hoạch, hôm nay (31.10), đoàn sẽ lần lượt làm việc với UBND tỉnh Bình Định, kiểm tra và làm việc tại cảng cá Quy Nhơn, Công ty CP thủy sản Bình Định và Hiệp hội Cá ngừ Bình Định.
Ngày 23.10.2017, hải sản VN bị EC cảnh báo rút “thẻ vàng” và đưa ra 9 khuyến nghị cần phải thực hiện trong 6 tháng (từ 23.10.2017 - 23.4.2018). Sau thời gian 6 tháng, EC cử đoàn công tác sang VN để giám sát việc thực thi các khuyến nghị thì phát hiện tại cảng cá Tắc Cậu (Kiên Giang) và cảng cá Quy Nhơn (Bình Định) thực hiện chưa đầy đủ, chưa nghiêm túc. Vì vậy, EC quyết định kéo dài thời gian phạt “thẻ vàng” đối với hải sản VN thêm 6 tháng. Theo dự kiến, đến tháng 1.2019, EC sẽ xem xét, đưa ra quyết định việc có gỡ “thẻ vàng” cho hải sản VN hay không.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

cách chơi keno Sơ đồ trang web