c1 hôm nay

c1 hôm nay - Độc lạ đám cưới khi cô dâu, chú rể không xuất hiện vì... bận đi làm

04/05/2023 10:10 GMT+7

Khách bất ngờ khi đến dự đám cưới nhưng không thể nhìn thấy trực tiếp cô dâu, chú rể. Họ chỉ được nhìn hai nhân vật chính qua màn hình lớn trong sảnh tiệc.

Theo tờ SCMPngày 3.5, mới đây tại đám cưới của một cặp vợ chồng ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc diễn ra vào cuối tháng 4 đã không có sự xuất hiện của cô dâu, chú rể.

Nhiều người bất ngờ khi trong ngày trọng đại nhưng lại thiếu vắng hai nhân vật chính.

Khách đến dự chỉ biết cả hai đã kết hôn khi có những bức ảnh được chụp trước lễ cưới và chiếu trên màn hình lớn trên sân khấu.

"Đại diện bên phía cô dâu chỉ nói khoảng 20 giây, mời khách thưởng thức bữa tiệc. Sau đó, chúng tôi bắt đầu dùng bữa", một vị khách họ Tian, cho biết. 

Cũng theo Tian, cô dâu đang làm việc ở Bắc Kinh, không thể trở về quê dự tiệc vì mới được thăng tiến trong sự nghiệp gần đây.

Tian nói thêm: "Chắc tôi đang tham dự một đám cưới theo kiểu mới. Cũng thấy thú vị. Bản thân tôi không thấy phiền vì sự thiếu mặt của cặp đôi. Với tôi, đám cưới kiểu này (tức không có cô dâu, chú rể - PV) đơn giản và phù hợp với mọi người".

'Độc lạ' đám cưới khi cô dâu, chú rể không xuất hiện vì... bận đi làm - Ảnh 1.

Đám cưới nhưng vắng mặt cô dâu, chú rể

CHỤP MÀN HÌNH TRANG SCMP

Tuy nhiên không phải ai cũng đồng tình với Tian, nhiều người đã bày tỏ sự khó hiểu và chỉ trích hôn lễ này.

"Thật vô tư và đáng xấu hổ! Tại sao đám cưới của mình mà cô dâu, chú rể lại vắng mặt?", một dân mạng nhận xét.

"Cô dâu chú rể chưa nhận được lời chúc tốt đẹp từ họ hàng, bạn bè. Điều mà gia đình hai bên quan tâm dường như chỉ là thu tiền từ khách mời. Tôi tự hỏi liệu sau này cô dâu có cảm thấy tiếc nuối vì đã không xuất hiện trong đám cưới của mình hay không", người dùng khác bình luận.

Một số người xem lại có ý kiến bênh vực đôi uyên ương và cho rằng hình thức cưới hỏi kiểu này cũng không đến nỗi tệ. 

"Cô dâu, chú rể và cha mẹ của họ đã cẩn thận sắp xếp lễ cưới. Các gia đình thường đánh giá cao nó, nhưng khách khứa chỉ để ý đến những món ăn ngon. Vậy thì cớ gì cần sự có mặt của chú rể, cô dâu?", một người bày tỏ quan điểm.

Đám cưới không có cô dâu, chú rể vẫn đang thu hút sự quan tâm và tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

c1 hôm nay Sơ đồ trang web