game đua ngựa

game đua ngựa - Diệp Lâm Anh muốn soán ngôi 'đả nữ' màn ảnh Việt

18/04/2016 10:23 GMT+7

Chia sẻ khi tham gia chương trình Một trăm triệu một phút hôm 17.4, Diệp Lâm Anh thẳng thắn cho biết cô muốn soán ngôi 'đả nữ' màn ảnh Việt vốn đang được dành cho Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh .

Chia sẻ khi tham gia chương trình Một trăm triệu một phút hôm 17.4, Diệp Lâm Anh thẳng thắn cho biết cô muốn soán ngôi 'đả nữ' màn ảnh Việt vốn đang được dành cho Ngô Thanh VânTrương Ngọc Ánh.

'Chân dài' Diệp Lâm Anh'Chân dài' Diệp Lâm Anh

Chương trình Một trăm triệu một phút phát sóng trên VTV3 hôm 17.4 là sự đối đầu quyết liệt giữa Diệp Lâm Anh và hai chàng người mẫu điển trai Minh Trung, Quang Hùng. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng không khỏi "toát mồ hôi" với những câu hỏi "chặt chém" của MC Trấn Thành.

Khi được hỏi về mục tiêu và định hướng sự nghiệp trong thời gian tới, Diệp Lâm Anh cho biết cô sẽ tiếp tục theo đuổi hình ảnh người nghệ sĩ đa năng nhưng điện ảnh sẻ là mục tiêu chính của mình.
Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 tiết lộ cô đang tích cực học võ tại trung tâm của diễn viên Johnny Trí Nguyễn và cảm thấy rất hào hứng với bộ môn này. Diệp Lâm Anh cũng thẳng thắn cho biết mục tiêu sắp tới của cô là soán ngôi "đả nữ" màn ảnh Việt, ngôi vị đang được dành cho Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh.
Diệp Lâm Anh cùng Minh Trung và Quang Hùng trong Một trăm triệu một phút

Diệp Lâm Anh xuất thân từ nhóm nhảy hip hop, sau đó bén duyên với Vietnam's next top model 2010 và lọt vào top 10 của cuộc thi. Tuy nhiên, cô chỉ thực sự được chú ý và biết đến rộng rãi khi cùng với Thu Hiền trở thành quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013.

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh không theo đuổi nghề người mẫu mà chuyển hướng sang hoạt động ca hát. Dẫu vậy, cái tên Diệp Lâm Anh trong vai trò ca sĩ khá mờ nhạt. Năm 2015, cô bén duyên với điện ảnh trong một số bộ phim và được chú ý với những vai hành động.

Trong chương trình Một trăm triệu một phút, bằng sự nhanh nhẹn, hài hước và thông minh, Diệp Lâm Anh đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ Minh Trung và Quang Hùng để mang về cho mình phần thưởng trị giá 2 triệu đồng ngay từ vòng đầu tiên. Tuy nhiên, cô đã để thua Minh Trung ở vòng 2.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

game đua ngựa Sơ đồ trang web