kèo bóng trực tiếp

kèo bóng trực tiếp - Diễn viên phim sex Ron Jeremy bị thiểu năng trí tuệ sau khi phạm tội hiếp dâm

18/01/2023 13:17 GMT+7

Ngôi sao phim khiêu dâm Ron Jeremy bị thiểu năng trí tuệ, khó hầu tòa ở Los Angeles về tội hiếp dâm và các cáo buộc tình dục khác liên quan đến 21 phụ nữ, theo Reuters.

Ron Jeremy (69 tuổi) không nhận tội vào tháng 8.2021 với hơn 30 cáo buộc tấn công tình dục, trong đó có 12 tội hiếp dâm ở Los Angeles (Mỹ) suốt 23 năm. Ông đã ở tù kể từ khi bị bắt vào tháng 6.2020.

Ngôi sao phim khiêu dâm Ron Jeremy bị thiểu năng trí tuệ

reuters

Thẩm phán Tòa án Tối cao Los Angeles Ronald S.Harris cho biết trong một phiên điều trần rằng ông đã xác định, dựa trên các báo cáo từ công tố viên và người bào chữa cho Jeremy, rằng nam diễn viên bị "suy giảm nhận thức, dạng bệnh thần kinh không thể chữa được", theo AP.

Luật sư Stuart Goldfarb đại diện cho Ron Jeremy nói với tòa án vào tháng 3.2022 rằng thân chủ không thể nhận ra anh khi anh đến thăm Jeremy trong phòng giam trước phiên tòa.

Goldfarb và đại diện của văn phòng luật sư quận Los Angeles đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận từ Reuters.

Hãng tin AP cho biết một phiên điều trần về việc có nên đưa Jeremy vào bệnh viện tiểu bang hay không sẽ được tổ chức vào tháng tới.

Jeremy là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn, xuất hiện trong hơn 2.000 bộ phim bắt đầu từ những năm 1970.

Ron Jeremy là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn, xuất hiện trong hơn 2.000 bộ phim bắt đầu từ những năm 1970

d.p

Vào tháng 8.2020, Jeremy viết trên Twitter: “Tôi nóng lòng muốn chứng minh mình vô tội trước tòa! Cảm ơn mọi người đã ủng hộ”.

Theo Văn phòng Biện lý Quận Los Angeles, các tội danh chống lại Jeremy bao gồm 12 tội cưỡng hiếp, 7 tội cưỡng hiếp bằng miệng, 6 tội hành hung tình dục và 2 tội quan hệ tình dục khi nạn nhân đang ngủ hoặc bất tỉnh.

Văn phòng Biện lý Quận cho biết các hành vi phạm tội bị cáo buộc diễn ra tại nhiều câu lạc bộ đêm và quán bar ở khu vực Los Angeles, tại những buổi chụp hình và nhà của Ron Jeremy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

kèo bóng trực tiếp Sơ đồ trang web