kèo tx 2 34

Diễn viên Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' giờ ra sao?

02/06/2023 12:41 GMT+7

Rời xa phim ảnh, Diệu Thảo tập trung cho công tác giảng dạy đàn tỳ bà. Sau nhiều năm, cô vẫn được khán giả nhớ đến nhờ vai diễn trong Phía trước là bầu trời.

Diễn viên Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' giờ ra sao? - Ảnh 1.

Sau hơn 20 năm nổi tiếng nhờ phim Phía trước là bầu trời, Diệu Thảo dần lui về phía sau để tập trung công việc giảng dạy

FBNV

Diệu Thảo gây ấn tượng với khán giả nhờ vai diễn Thảo trong Phía trước là bầu trời. Hóa thân thành cô em út ở xóm trọ, cô chiếm được cảm tình người xem nhờ vẻ ngoài mộc mạc, tính cách ngoan ngoãn. Sau dự án truyền hình này, Diệu Thảo tham gia một số phim khác như Khi đàn chim trở về, Chớm nắng… Sau này, cô dừng công việc đóng phim và tập trung vào chuyên môn âm nhạc.

Hiện tại, Diệu Thảo đảm nhận vai trò giảng dạy bộ môn đàn tỳ bà tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Người đẹp có cuộc sống khá kín tiếng khiến nhiều người tò mò. Mới đây, khi tham gia chương trình Lời tự sự, nữ diễn viên cho biết vì là người lành tính nên cô chọn cuộc sống êm đềm. Thảo của Phía trước là bầu trờinói cô rất kiên định khi lựa chọn gác lại công việc diễn xuất để tập trung cho công tác giảng dạy.

Diễn viên Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' giờ ra sao? - Ảnh 2.

Diệu Thảo hài lòng khi có cho mình những lứa học trò giỏi, ngoan

FBNV

Về lý do không theo đuổi công việc diễn xuất dù tạo ấn tượng trong Phía trước là bầu trời, nữ khách mời bộc bạch: “Đóng phim có nhiều cám dỗ nhưng cũng mang lại cho bạn cơ hội rất lớn. Đó là đòn bẩy để tạo cơ hội việc làm. Chúng ta sẽ kiếm được kinh tế tốt hơn, mối quan hệ mở rộng… Tôi xác định mình yêu thích làm cô giáo và sau khi tốt nghiệp tôi được giữ lại trường. Đó là cơ hội tôi mong mỏi nên khi lựa chọn làm cô giáo, tôi quyết liệt liệt và dứt khoát”.

Diễn viên Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' giờ ra sao? - Ảnh 3.

Nhan sắc trẻ trung của Diệu Thảo ở hiện tại

FBNV

Diệu Thảo nói hào quang của phim ảnh có sức hấp dẫn đặc biệt, nếu không từ chối được thì sẽ mãi vấn vương. Cô thấy xuất thân của mình là học đàn tỳ bà chứ không được đào tạo diễn xuất bài bản. Từ đó, Diệu Thảo trăn trở: “Đôi khi tôi đặt câu hỏi nếu cứ thể hiện những vai diễn như vậy sẽ bị một màu. Điều đó đòi hỏi tôi phải học thêm. Việc gì mình cũng phải làm đến nơi đến chốn. Vai diễn đầu tiên là sự thử sức, nhưng nếu theo đường dài phải nghiêm túc”.

Rời xa phim ảnh, Diệu Thảo hài lòng với công việc giảng dạy đàn tỳ bà của mình. Nữ diễn viên thừa nhận một trong những lý do để cô theo đuổi đam mê là vì chịu sự ảnh hưởng của những người thầy. “Cả cuộc đời họ gắn bó với sự nghiệp dạy học và chăm lo cho học sinh. Tôi xem đó là tấm gương. Tôi không mong mỏi gì hơn vì là người không quá tham vọng. Tôi đã thỏa mãn được ước mơ của mình khi có nhiều học trò ngoan. Đó là sự đền đáp lớn nhất”, khách mời trải lòng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

kèo tx 2 34 Sơ đồ trang web