bong da seagame

bong da seagame - Cổ phiếu 'nhào lộn' nhưng thu hút kỷ lục gần 52.000 tỉ đồng đầu tư

Mai Phương
Mai Phương
03/11/2021 16:06 GMT+7

Thị trường chứng khoán phiên 3.11 chứng kiến dòng tiền giao dịch lập đỉnh mới.

Hôm nay 3.11, thị trường chứng khoán có một phiên giao dịch khiến nhà đầu tư thót tim khi tăng giảm liên tục. Các nhà đầu tư mạnh tay chốt lời ngay từ đầu phiên, thậm chí nhiều cổ phiếu đã bị kéo xuống giá sàn. Số lượng cổ phiếu bị giảm phiên này áp đảo đã đẩy VN-Index chốt phiên giảm 8,16 điểm xuống còn 1.444,3 điểm. Tương tự, chỉ số HNX-Index cũng mất gần 2% xuống 415,71 điểm.

Dòng tiền tham gia giao dịch kỷ lục trên thị trường chứng khoán ngày 3.11

đào ngọc thạch

Đặc biệt, tổng giá trị giao dịch toàn thị trường phiên này đạt 51.970 tỉ đồng (tương đương 2,26 tỉ USD), thiết lập mức kỷ lục mới về thanh khoản. Trong đó, giá trị khớp lệnh đạt 49.856 tỉ đồng, tăng 47% so với hôm qua. Riêng trên sàn TP.HCM, kết phiên, khối lượng giao dịch trên sàn này đạt hơn 1,5 tỉ cổ phiếu, với giá trị giao dịch đạt hơn 43.200 tỉ đồng và đây cũng là kỷ lục mới về thanh khoản trong lịch sử hoạt động của HoSE. Điều này cho thấy dù nhà đầu tư chốt lời thì vẫn có một lượng lớn nhà đầu tư sẵn sàng mua vào với kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới.

Thị trường chứng kiến nhiều cổ phiếu tăng giảm liên tục và các chỉ số cũng rơi vào cảnh từ xanh sang đỏ và ngược lại. Riêng nhóm cổ phiếu bất động sản và xây dựng vốn đã tăng mạnh những ngày qua thì nay đều bị đồng loạt bán mạnh. Trong đó, rất nhiều mã giảm hết biên độ, nhất là nhóm cổ phiếu giá thấp như TTB, DPG, NHA, HDC, DRH, HQC, LDG... Nhưng các mã này cũng thuộc hàng đầu về giao dịch như HQC có gần 43 triệu cổ phiếu được giao dịch, ITA và FLC có hơn 30,5 triệu đơn vị...

Ngược lại, các cổ phiếu ngân hàng phiên này từ nhỏ đến lớn như ACB, PGB, NVB, OCB, LPB, HDB, BID, TCB, BID, TPB, VCB... đồng loạt tăng giá. Việc tăng giá của nhóm cổ phiếu ngân hàng giúp kìm hãm đà giảm của VN-Index. Có thể kể đến như HDB tăng mạnh hết biên độ và dù cuối phiên áp lực chốt lời nhưng mã này vẫn đóng cửa tại 27.200 đồng/cổ phiếu, tăng 6,25%, mạnh nhất rổ VN30. Bên cạnh đó, các cổ phiếu blue-chips trong rổ VN30 như HPG, SAB, VRE cũng đi lên đã góp phần đẩy chỉ số VN30 đi ngược thị trường, tăng thêm 9,3 điểm và đóng cửa ở mức 1.530,65 điểm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

bong da seagame Sơ đồ trang web