soi bong da

soi bong da - Cô nàng thủ khoa năng động, giỏi giang

Nguyễn Điền
Nguyễn Điền
10/05/2023 07:00 GMT+7

Học giỏi, luôn chủ động tìm kiếm cơ hội trong công việc từ khi còn là sinh viên, Phạm Huỳnh Hương (22 tuổi) đã tốt nghiệp thủ khoa Trường ĐH Hoa Sen với điểm GPA 3.88/4.0 trước nửa năm so với dự kiến.

Từng là một học sinh xuất sắc của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), Huỳnh Hương (quê Long An) cho biết đã quen với sự nỗ lực và chăm chỉ để đạt được thành tích tốt trong học tập.

Khi vừa bước chân vào giảng đường đại học, gen Z này đã đạt được học bổng tài năng trị giá 100 triệu đồng dành cho những thí sinh có thành tích nổi bật trong học tập và phong trào thời THPT.

Cô nàng thủ khoa năng động, giỏi giang - Ảnh 1.

Thủ khoa Huỳnh Hương

NVCC

Chia sẻ về lý do chọn ngành quản trị nhân lực, Huỳnh Hương cho biết trong quá trình tham gia một câu lạc bộ tại trường THPT, nữ sinh có cơ hội làm công tác phỏng vấn, tuyển chọn và truyền đạt kỹ năng cho thế hệ tiếp nối. Từ đó, nữ sinh quyết định tìm hiểu xem thị trường có ngành nghề nào liên quan đến công tác này.

"Mình chọn ngành này không phải là chọn đại, hay chọn để học thử… Trước khi đưa ra quyết định, mình cũng có sự tìm hiểu và mường tượng được ít nhiều về công việc sau khi tốt nghiệp sẽ làm và những giá trị của công việc đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Vì thế trong quá trình học, ngoài học lý thuyết ở trường, mình cũng chú trọng vào việc thực hành thông qua việc lựa chọn đi làm từ khá sớm", Hương chia sẻ.

Trong thời gian học đại học, Huỳnh Hương đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích, như: Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2019 - 2020, học bổng Lotte dành cho sinh viên cho thành tích học tập xuất sắc (2022 - 2023). Ngoài ra, nữ sinh này còn xuất sắc hoàn thành sớm chương trình học trước dự kiến nửa năm, đạt số điểm GPA 3.88/4.0 và trở thành thủ khoa tốt nghiệp. Tại buổi lễ tốt nghiệp, cô gái này còn nhận được học bổng thạc sĩ của Trường ĐH Hoa Sen trị giá 100 triệu đồng.

Từ khi học năm 2, Hương đã thử thách bản thân khi xin vào thực tập tại một vài công ty để học hỏi kinh nghiệm. Hiện tại nữ thủ khoa đang là thực tập sinh nhân sự tại một công ty phần mềm về lĩnh vực y tế - sức khỏe.

"Dù là chọn trường, chọn ngành hay bất kỳ lựa chọn nào khác trong cuộc sống, mỗi chúng ta cần có trách nhiệm với chính mình. Đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai vì người quyết định cuối cùng trong mỗi lựa chọn vẫn là chính bạn. Mỗi người chúng ta cần dùng hành động thay vì những lời hứa hẹn đơn thuần để giúp cha mẹ hiểu về những quyết định của mình", Huỳnh Hương chia sẻ kinh nghiệm về việc lựa chọn ngành học.

Bà Nguyễn Thùy Giang, Giám đốc chương trình ngành Quản trị nhân lực, Trường ĐH Hoa Sen, nhận xét: "Với tôi, Hương là một sinh viên năng nổ, có mục tiêu rõ ràng trong học tập và luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu đó. Đây là cô gái có khả năng kết nối và làm việc nhóm rất tốt, ngoài Hương thì nhóm học tập của em đều đạt kết quả tốt. Em cũng là người hòa nhã, tích cực tham gia các hoạt động".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

soi bong da Sơ đồ trang web