giaimagiacmosode

giaimagiacmosode - Cô dâu mang bó hành tây tím nặng 4 kg thay vì bó hoa trong ngày cưới

28/01/2023 10:17 GMT+7

Một đám cưới gây ngạc nhiên cho khách mời khi cô dâu bước trên lễ đường cùng bó hoa làm từ hành tây tím nặng khoảng 4 kg.

April Lyka Biorrey-Nobis, cô dâu 28 tuổi đến từ Bingawan, thành phố Iloilo, Philippines ban đầu định dùng bó hoa truyền thống trước khi nhìn thấy bó hành tây tím độc đáo trên mạng xã hội. Sau đó, April Lyka Biorrey-Nobis đề xuất ý tưởng này với chú rể.

April Lyka Biorrey-Nobis nói rằng hoa sẽ héo và cuối cùng bị vứt đi, vì vậy việc sử dụng hành tây tím để tạo ra bó hoa của mình bởi có thể ăn được sau đám cưới.

Không chỉ cô dâu mang bó hành tây tím trong ngày cưới, mà các phù dâu trong đám cưới của April Lyka Biorrey-Nobis cũng mang vòng hoa hành tây tím.

Không chỉ cô dâu mang bó hành tây mà các phù dâu trong đám cưới cũng mang vòng hoa hành tây tím

MOTHERSHIP

Theo tờ Mothership ngày 26.1, cô dâu April Lyka Biorrey-Nobis đã đặt mua một bao hành tây tím trực tuyến từ một nhà cung cấp ở La Union. Món hàng này đến trước đám cưới của họ 4 ngày.

Ban đầu, cặp đôi đã dành ra 15.000 peso (khoảng 6,4 triệu đồng) cho một bó hoa truyền thống.

Bó hành tây tím chỉ có giá 8.000 peso (khoảng 3,4 triệu đồng), điều đó có nghĩa là cặp đôi đã tiết kiệm được khoảng một nửa số tiền.

Cặp đôi đã từ bỏ truyền thống tung bó hoa vì lý do an toàn, nhưng họ đã tặng hành cho khách sau đám cưới.

Đám cưới lãng mạn của chú rể cô dâu. Đặc biệt là cô dâu cầm bó hành tây tím thu hút sự yêu thích của nhiều người

MOTHERSHIP

April Lyka Biorrey-Nobis cho biết: “Sau đám cưới, hành tây tím được đưa cho cha mẹ đỡ đầu và phù dâu của chúng tôi để họ mang theo hành tây tím làm quà lưu niệm”.

Cô dâu này nói thêm: “Tôi cũng đã tặng bó hoa của mình cho người thân để họ sử dụng hàng ngày".

Cũng theo tờ Mothership, giá hành tây tím đã lên tới 600 peso (khoảng 258.000 đồng) mỗi kg tại các thị trường địa phương, cao hơn mức lương tối thiểu hàng ngày của người Philippines.

Theo tờ Mothership, có nhiều lý do khiến giá hành tây tím tăng cao, một kg hành tây tím có giá cao hơn cả một con gà. Nguyên nhân bao gồm thiếu kho lạnh, nhu cầu gia tăng sau đại dịch, buôn lậu và ảnh hưởng của thiên tai...

Câu chuyện về cô dâu với bó hoa hành tây tím trong ngày cưới đang lan truyền trên mạng trước sự ngạc nhiên bởi ý tưởng độc lạ của cô dâu và chú rể.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

giaimagiacmosode Sơ đồ trang web