cầu đề bạch thủ

cầu đề bạch thủ - Chung tay lo tết trung thu cho trẻ em nghèo

Quang Viên
Quang Viên
12/09/2022 19:20 GMT+7

Thông qua cầu đề bạch thủ , hàng chục ngàn chiếc bánh trung thu với trị giá hơn 2 tỉ đồng của hãng bánh Sweethome Bakery đã đến với trẻ em nghèo nhiều nơi nhân dịp tết trung thu năm nay.

  Bánh trung thu Sweethome Bakery dành tặng gồm hai loại chính là bánh nhân đậu xanh và bánh thập cẩm phù hợp khẩu vị trẻ em. Ông Lưu Lập Chánh, Tổng giám đốc Sweethome Bakery, cho biết năm nào công ty cũng dành nhiều phần bánh trung thu gửi tặng nhằm góp phần đem đến một mùa trung thu ngọt ngào hơn cho trẻ em, đặc biệt là

  trẻ em nghèo

  , có hoàn cảnh bất hạnh.

  Quang Viên

  Cũng thông qua Báo Thanh Niên, Hoa hậu doanh nhân VN 2017 Hồ Thị Thanh Hương và Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Gee-O cũng tài trợ hơn 500 phần quà bao gồm bánh trung thu, sữa và tiền cho trẻ em nghèo ở một số chùa, bệnh viện. Buổi trao tặng 300 phần quà cho trẻ em thiểu năng, khiếm thị, trẻ em nghèo tại chùa Kỳ Quang 2, Q.12, TP.HCM, do Hoa hậu doanh nhân VN Hồ Thị Thanh Hương tài trợ (ảnh), còn có sự góp mặt của Quán quân bolero Thạch Sớt, đã đem lại một đêm trung thu đầy ắp niềm vui dành cho 300 trẻ em thiểu năng, trẻ em nghèo tại đây.

  Top

  Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
  60 giây nữa.

  cầu đề bạch thủ Sơ đồ trang web