kèo trên là gì

kèo trên là gì - Cháy nhà sau vụ nổ súng, gia đình họ Le 6 người thiệt mạng tại Mỹ

kèo trên là gì - Cháy nhà sau vụ nổ súng, gia đình họ Le 6 người thiệt mạng tại Mỹ

11/02/2024 20:39 GMT+7

Đài ABC ngày 11.2 đưa tin thi thể của 6 thành viên trong gia đình của một người đàn ông gốc Việt đã được tìm thấy sau vụ cháy nhà tại hạt Delaware (bang Pennsylvania, Mỹ).

Chưởng lý hạt Delaware Jack Stollsteimer cho biết ngọn lửa bốc lên dữ dội tại ngôi nhà của các nạn nhân, trong khi lực lượng chức năng đến nơi phải đối diện với các phát súng từ ngôi nhà. Sự việc khiến 2 sĩ quan trúng đạn nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Việc khám nghiệm pháp y đang diễn ra, trong khi ông Stollsteimer cho rằng trong số đó có nghi phạm Canh Le. Điều tra sơ bộ cho thấy các nạn nhân bị sát hại bằng súng trường, trước khi ngôi nhà bị phóng hỏa trong sự việc xảy ra hôm 7.2, theo ông Stollsteimer.

Cơ quan chức năng cho hay có 3 người lớn và 3 trẻ em sống tại ngôi nhà trên và họ đều hiện diện trong thời gian xảy ra sự việc. Trong cuộc họp báo, ông Stollsteimer cho biết 6 người đều là người thân của ông Canh Le.

Cháy nhà sau vụ nổ súng, gia đình họ Le 6 người thiệt mạng tại Mỹ- Ảnh 1.

Các thành viên gia đình ông Canh Le

GIA ĐÌNH MCLAUGHLIN

Gia đình bà Britni McLaughlin-Le xác nhận rằng người phụ nữ 37 tuổi này cùng người chồng họ Le (40 tuổi) và 3 con của họ đã không còn liên lạc được sau vụ cháy. Gia đình này cho biết cặp đôi trên đã sống hạnh phúc trong 17 năm, yêu thương nhau và tận tụy chăm sóc 3 con cũng như các thành viên đại gia đình và bạn bè của họ.

Ba đứa con của họ là Natalya (17 tuổi), Nakayla (13 tuổi) và Xavier (10 tuổi). Một người thân của bà McLaughlin-Le cho biết 3 đứa trẻ đều học giỏi và chơi thể thao giỏi. Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

kèo trên là gì Sơ đồ trang web