luật bài cào

luật bài cào - Apple phát hành iOS 16.1.2 với cải tiến phát hiện sự cố

01/12/2022 14:14 GMT+7

Apple vừa phát hành iOS 16.1.2 với các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng, cải thiện khả năng tương thích với các mạng không dây và tối ưu hóa phát hiện tai nạn cho dòng iPhone 14.

TheoAppleInsider, iOS 16.1.2 hiện có cho iPhone 8 trở lên chứa các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng mà Apple phát hiện. Các bản sửa lỗi khác bao gồm cải thiện khả năng tương thích với các mạng không dây và tối ưu hóa chức năng phát hiện tai nạn trên các mẫu iPhone 14 và 14 Pro.

iOS 16.1.2 được khuyến cáo cập nhật ngay khi có thể

chụp màn hình

Người dùng sẽ thấy một thông báo về bản cập nhật và thiết bị sẽ tự động cài đặt trong đêm, hoặc có thể cài đặt thủ công bằng cách mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Lúc này chọn tùy chọn cập nhật phần mềm khi nó xuất hiện.

Một trong những điểm nhấn ở bản cập nhật này chính là khắc phục sự cố đối với tính năng phát hiện tai nạn. Điều này có thể liên quan đến các cải tiến để ngăn các mẫu ‌iPhone 14‌ gọi các dịch vụ khẩn cấp khi người dùng đang trên tàu lượn siêu tốc và các trò chơi cảm giác mạnh khác. Đã có nhiều báo cáo về việc tính năng phát hiện tai nạn vô tình kích hoạt tại các công viên giải trí.

Được biết, iOS 16.1.2 là bản cập nhật nhỏ của iOS nhằm giải quyết các lỗi có khả năng gây ảnh hưởng đến các ứng dụng và hệ điều hành hoạt động.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

luật bài cào Sơ đồ trang web